ไม่ธรรมดา!! “ลำไย ไหทองคำ” ได้อาชีพใหม่ ล่าสุดแปลงกลายเป็นสาวแซ่บ ทำเอาหนุ่ม ๆ ตาค้างกันทั้งเวที…!!! (ชมคลิป)

“ลำไย ไหทองคำ” เชื่อว่าชื่อนี้คนเกือบครึ่งประเทศต้องรู้จักเธอแน่นอน ก็เพราะความแซ่บ บวกกับท่าเต็นสุดสะเด้าเร้าใจ จนทำให้เธอกลายเป็นนักร้องลูกทุ่งหญิงที่ฮอตที่สุด ณเวลานี้ของประเทศ!!!

แต่ล่าสุดดูเหมือนเธอจะได้อาชีพใหม่แล้วค่ะหนุ่ม ๆ เพราะหลังจากมีภาพของเธออยู่บนสังเวียนของนักชก MMA กับชุดแน่นเปรี๊ยะ พร้อมกับชูป้าย เหมือนของต่างประเทศ งานนี้บอกเลยหนุ่ม ๆ เตรียมกดว้าวกันตาค้างกันได้เลย!!!

ซึ่งภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่มาจากเพจชื่อดัง “ข่าวลูกทุ่ง” ซึ่งได้อธิบายเหตุการณ์ทุกอย่างว่า “เลาะทุกเวที!“ลำไย”บุกโชว์ป้ายศึกศิลปะการต่อสู้ MMA ฮอตเวอร์บุกทุกเวทีจริงๆ “ลำไย ไหทองคำ” ล่าสุดอวดชุดยีนส์สุดเซ็กซี่ไปโชว์เพลง “ผู้สาวขาเลาะ” พร้อมเป็น”ริงเกิร์ล”สาวชูป้ายบอกยก ในศึก “วันชิน คัพ พรีเซ็นเต็ด บาย ทรูไอดี” การแข่งขันศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานไทยสมัครเล่น เฟ้นหาดาวรุ่ง นักสู้รุ่นใหม่ ที่สตูดิโอเจ เอส แอล ฯ
งานนี้‘ลำไย’เอาใจหนุ่มนักสู้และกองเชียร์ที่มากันเต็ม โดยร้อง“ผู้สาวขาเลาะ”พร้อมลีลาแด๊นซ์สวย เซ็กซี่สะเด็ดสะเด่าเรียกเสียงกรี๊ดสนั่น แถมยังสวมบทเป็น “ริงเกิร์ล กิตติมศักดิ์”ชูป้ายบอกยกการต่อสู้อีกด้วย
“ลำไย”บอกว่า“คือเป็นริงเกิร์ลครั้งแรกในชีวิต แล้วร้องเพลงบนเวทีแห่งนี้ครั้งแรก ตื่นเต้นมาก กีฬา MMA หนูก็รู้จักมาสักพักแล้ว แต่ไม่ได้ดูเยอะเท่าไหร่ พอได้ดูติดขอบเวทีเลย มันส์มาก ทั้งดุเดือด ตื่นเต้น ไม่น่ากลัวอย่างที่หลายคนคิดนะ สมัยนี้ไม่ว่าผู้ชายหรือผู้หญิง ก็ลองเล่นเอาไว้ป้องกันตัวก็ได้ค่ะ”

advertisement

ลำไย กลายเป็นสาว ชูป้าย ไปแล้ว!!!

หนุ่ม ๆ ตาค้างกันทั้งเวทีมวย

เป็นไงค่ะ สาวริงเกิร์ล แซ่บมั้ย!?

หลังจากชูป้าย เธอก็ร้องเพลงต่อ

แม้ จ้างมาทีเดียว ได้ สอง งาน เลยนะค่ะ ลำไย ^ ^

ยิ้มมีเสน่ห์

ใส ๆ น่ารัก

แซ่บเว่อร์!!!

ชุดเที่ยว

advertisement

ลำไย ไหทองคำ

ชมคลิป

Credit : ข่าวลูกทุ่ง 

คลิปจาก : thairath

advertisement
แบ่งปัน