รวยขนาดนี้เลยหรอ!! เปิดวาร์ป พ่อ-แม่ สาวน้ำมนต์ หลังโพส์ตความรวยลงเฟสบุค!!

รวยขนาดไหนถามใจดู!! หลังนางสาวจริยาภรณ์ บัวใหญ่ อายุ 32 ปี น้ำมนต์หรือพร คดีหลอกผู้ชายแต่งงานและได้เชิดค่าสินสอดไปจนมีผู้เสียหายเป็นจำนวนมากและหลายจังหวัดและมีผู้เสียหายในจังหวัดปทุมธานีรวมอยู่ด้วย 

ซึ่งทาง สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ได้นำตัวมาสอบสวน และในวันนี้ ทางด้านร.ต.อ.ธนากร ฐิติธาภาภัค ได้นำตัวนางสาวจริยาภรณ์ บัวใหญ่ อายุ 32 ปี น้ำมนต์หรือพร อยู่บ้านเลขที่ 574 ม.11 ต.ศรีสงคราม อ.วังสะพุง จ.เลย ตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรี ที่ 529/2560 มาฝากขังที่ศาลจังหวัดธัญบุรี

โดยพนักงานสอบสวนคัดค้านการประกันตัว ด้านนางสาวจริยาภรณ์ ได้ให้สัมภาษณ์นักข่าวขณะขึ้นรถผู้ต้องขังมาศาลจังหวัดธัญบุรีว่า เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดให้ไปว่ากันที่ศาลและพ่อกับแม่ตนไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ในการที่ตนเองถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตังครั้งนี้

เป็นการติดต่อขอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปรามด้วยตัวเองและผู้เสียหายก็ไม่ได้เยอะมาก 30-40 คน และอยากให้พ่อกับแม่ตนติดต่อขอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ แต่อย่างไรก็ตาม

ล่าสุด เพจเฟซบุ๊กของ ทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ออกมาแฉ ภาพลับพ่อแม่น้ำมนต์หรือน้ำสะพุง ซึ่งบ่งบอก ว่า อาจจะมีความเป็นไปได้ว่า รู้หรือไม่รู้ กับการกระทำของน้ำมนต์

advertisement

พ่อ

แม่

น้องนำ้มนต์

advertisement

ถูกสอบปากคำ

อืม

 

 

 

advertisement
แบ่งปัน