เกือบไม่รอดซะแล้ว “ส่อง 4 คู่รักดารา” ที่กุมมือกันฝ่าฝันคำว่า “แม่ไม่ปลื้ม” มาสำเร็จจนได้

ว่าด้วยเรื่องของความรัก บอกเลยว่ามันเป็นเรื่องธรรมดามากๆที่จะต้องเจออุปสครรค เชื่อมั้ยไม่เจออย่างไดก็เจออย่างหนึ่ง วันนี้เราจะพามาชม 4 คู่รักดารา ที่กุมมือกันฝ่าฝันคำว่า “แม่ไม่ปลื้ม” มาสำเร็จจนได้ จะมีคู่ไหนบ้างเราลองมาชมกันเลย..

4.เบนซ์ กับ มิค ดูเหมือนว่าตอนแรกๆฝ่ายคุณแม่ของเบนซ์มีท่าที่จะไม่ยกลูกสาวคนโปรดให้กับมิคง่ายๆ แต่มิคก็พิสูจน์ให้เห็นว่าเขารักเบนซ์จริงๆ สุดท้ายก็พิชิดใจของคุณแม่เบนซ์ไปได้สุดยอดมากเลยค่ะ

คุณแม่ของเบนซ์

สุดท้ายหนุ่มมิคก็ทำสำเร็จจนได้

และมีตัวน้อยๆๆ

ไปเที่ยวกัน

3.เนย กับ ฤทธิ์ เปิดประเด่นก็ดราม่ากันเลยสำหรับ คุณพ่อคุณแม่ของฝ่ายชายไม่ปลื้มเลยทีเดียว ที่น้องเนยมีภาพโป้ๆบ้างอะไรบ้าง แต่สุดท้ายเขาทั้งคู่ก็ผ่านมาจนได้

ชนแก้ว

advertisement

กัปตันค๊าาาาาาาาาาาาา

ไปเที่ยวกัน

แค่น้ำจิ้มเท่านั้น

2.กอล์ฟ กับ ขวัญ บอกเลยว่าคุณแม่ของน้องขวัญออกอาการไม่ปลื้มหนุ่มกอล์ฟมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว สุดท้ายหนุ่มกอล์ฟก็พิชิคใจจนได้เอาความดีเข้าหา จนคุณแม่ของขวัญใจอ่อนลง

เหมาะสมกันดี

แอบถ่าย

advertisement

โชว์กระซากใจสักหน่อย

เกิดมาคู่กันจริงๆ

1.แมทธิว กับ ลิเดีย คู่นี้ดูเหมือนว่าพ่อแม่ของฝ่ายหญิงจะไม่ชอบหนุ่มแมทธิวเท่าไหร่ เพราะเป็นฝรั่งด้วยละมังหรืออย่างไร แต่สุดท้ายเขาก็พิชิคใจจนได้ และมีทายาทตัวน้อยๆน่ารักอีกด้วย งานนี้พ่อแม่จะไม่ปลื้มได้ไงเนอะ

เหมาะสมกันมากเลย

ออกงาน

ได้ทายาทตัวน้อยๆแล้ว

สุดท้ายแล้วความรักและการชนะได้ทุกอย่าง และฝ่าฟันอุปสรรคนี้ไปด้วยกัน ขอแค่รักกันจริงๆไม่มีอะไรมาทำร้ายความรักของสองคนลงไปได้นอกจากตัวเขาเองเท่านั้นแหละ…

advertisement
แบ่งปัน